เกี่ยวกับเรา

“ไทยวิงส์” ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2545 โดยการบริหารงานของ บริษัท ดาคอน เทรดดิ้ง จำกัด ในเครือบริษัท ดาคอน อินสเปคชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการให้บริการการตรวจสอบท่อขนส่งน้ำมัน และก๊าซ แก่บริษัทในธุรกิจปิโตรเลียมชั้นนำทั่วโลก

เนื่องจากการให้บริการแก่ลูกค้าทั่วโลก บริษัทฯ ได้ส่งบุคลากรผู้ให้บริการการตรวจสอบ เดินทางโดยอากาศยานไปหลายประเทศ และหลายครั้ง ประสบปัญหาในการจัดการการเดินทางปัญหาเรื่องการหาเที่ยวบินเร่งด่วน และเปลี่ยนแปลงกำหนดการเดินทาง ผู้บริหารบริษัทฯ จึงตั้งแผนกจัดการการเดินทางเพื่ออำนวยความสะดวกขึ้น อีกทั้ง ผู้บริหารบริษัทฯ เล็งเห็นถึงโอกาสพัฒนาของธุรกิจการให้บริการการเดินทาง “ไทยวิงส์” จึงได้ถูกตั้งขึ้น เพื่อให้บริการแก่กลุ่มลูกค้าบริษัทฯ และลูกค้าทั่วไปนับแต่นั้น

ด้วยระยะเวลากว่า 15 ปี ที่เราได้ให้บริการการเดินทางครบวงจร ได้แก่ สำรองตั๋วที่นั่งเครื่องบิน และห้องพักโรงแรมทั้งในและต่างประเทศ จำหน่ายประกันการเดินทาง บริการด้านวีซ่า และให้คำปรึกษาอื่นๆ เกี่ยวกับการเดินทาง เรามีความพร้อมและมั่นใจว่า “ไทยวิงส์” จะให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ทุกการให้บริการของเรา ลูกค้าสามารถวางใจ และมั่นใจได้ว่า การเดินทางจะสะดวกสบาย ตรงความต้องการ และคุ้มราคาเสมอ

สำคัญที่สุดเราเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบ BSP Agent IATA No.35307414 ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก สมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือไออาต้า (IATA) ซึ่งเป็นความร่วมมือทางการบินของสมาชิกมากกว่า 270 ราย จาก 140 ประเทศ บริการจำหน่ายตั๋วเครื่องบินทั่วโลกทุกจุดหมายการเดินทาง อย่างมืออาชีพ สามารถจัดเส้นทางบินให้ท่านได้รับความสะดวกสูงสุด ด้วยราคาประหยัด พร้อมบริการให้คำปรึกษา แนะนำการเดินทางด้วยรอยยิ้ม และเป็นกันเอง... "ไทยวิงส์ ที่ปรึกษาที่เป็นมิตรกับท่านในเรื่องท่องเที่ยว ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการเดินทางของคุณ"